Đánh giá

4 lý do nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 cho nhà hàng 250m2


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhà hàng là một trong những không gian kinh doanh đòi hỏi điều hòa không khí phải đảm bảo sự thoải mái, mát mẻ và sạch sẽ cho khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn được loại điều hòa phù hợp cho nhà hàng 250m2 của bạn? Cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay về điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 và 4 lý do tại sao nên lắp model điều hòa cho nhà hàng 250m2 của bạn nhé?

1. Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 có thiết kế linh hoạt và tinh tế

Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 là loại điều hòa được lắp đặt ẩn trong trần nhà, chỉ để lại các cửa thổi và cửa hút gió ở bề mặt trần. Điều này giúp tiết kiệm không gian, tạo ra sự thông thoáng cho không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng mang lại sự sang trọng và hiện đại cho phong cách nội thất của nhà hàng khi không làm ảnh hưởng đến hoạt động trang trí và thiết kế của không gian. 

Top 4 lý do nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 cho nhà hàng 250m2
Điều hòa nối ống gió âm trần có thể dễ dàng lắp đặt linh hoạt

Điều hòa âm trần Daikin FDR400PY1 có thể lắp đặt ống gió làm mát linh hoạt theo bố cục và thiết kế của nhà hàng. Nhờ đó mà 1 thiết bị điều hòa nối ống gió có thể làm mát linh hoạt nhiều vị trí nhưng vẫn tiết kiệm diện tích, không gian đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhà hàng hơn so với việc lắp đặt mỗi vị trí 1 điều hòa treo tường. 

2. Điều hòa Daikin FDR400PY1 có hiệu suất làm lạnh cao, tiết kiệm điện và độ ồn thấp

Điều hòa Daikin FDR400PY1 âm trần nối ống gió có công suất làm lạnh lên đến gần 150000BTU nên có thể làm lạnh hiệu quả cho không gian nhà hàng rộng khoảng từ 200 – 250m2. Điều hòa này sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với điều hòa thông thường, đồng thời duy trì nhiệt độ phòng ổn định và thoải mái cho khách hàng. Bên cạnh đó, Inverter cũng giúp máy hoạt động êm ái và ít gây ồn, tạo ra một không gian yên tĩnh và thân thiện cho nhà hàng. Ngoài ra, với môi chất làm lạnh là gas R410a thì model điều hòa Daikin FDR400PY1 còn có có hiệu suất làm lạnh cao nhưng vẫn thân thiện với môi trường và tầng ozon. 

Top 4 lý do nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 cho nhà hàng 250m2
Chế độ ban đêm hoạt động êm ái, độ ồn thấp

3. Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 có khả năng phân phối gió đều và an toàn cho khách hàng

Điều hòa Daikin FDR400PY1 có khả năng phân phối gió đều và an toàn cho không gian nhà hàng. Bằng cách kết nối với nhiều cửa thổi và cửa hút gió, điều hòa này có thể làm lạnh cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà hàng một cách hiệu quả và linh hoạt. 

Thêm vào đó, model này cũng được trang bị các bộ lọc khí cao cấp, giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây dị ứng khác trong không khí. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên nhà hàng, đồng thời tạo ra một không gian trong lành và thoáng mát cho nhà hàng.

4. Điều hòa âm trần nối ống gió Daikin Inverter FDR400PY1 hoạt động ổn định 

Nhờ vào thiết kế áp suất tĩnh ngoài cao lên đến 78.4Pa trên dàn nóng nên điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 có thể đảm bảo quá trình tản nhiệt luôn diễn ra ổn định và hiệu quả ngay cả khi làm mát cho nhiều vị trí. 

Top 4 lý do nên lắp điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 cho nhà hàng 250m2
Model FDR400PY1 vận hành ổn định nhờ máy nén dự phòng

Bên cạnh đó, model điều hòa Daikin 1 chiều này còn được trang bị máy nén dự phòng. Máy nén này sẽ vận hành khẩn cấp ngay khi máy nén chính bị gặp trục trặc hoặc vấn đề. Nhờ đó mà không gian nhà hàng vẫn sẽ luôn được làm mát đều đặn, khách hàng vẫn luôn có cảm giác dễ chịu ngay cả khi máy nén chính gặp trục trặc. 

Điều hòa này có nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế linh hoạt và tinh tế, hiệu suất làm lạnh cao và tiết kiệm điện, khả năng phân phối gió đều và an toàn cho khách hàng, hoạt động êm ái và ít gây ồn. Với những lý do nổi bật trên thì điều hòa âm trần nối ống gió Daikin FDR400PY1 hoàn toàn phù hợp nó với nhà hàng có diện tích 250m2.Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *