Đánh giá

Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 giá rẻ liệu có chất lượng?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sử dụng bếp từ thay thế cho bếp ga đã và đang ngày càng trở nên phổ biến tại gia đình Việt. Tuy nhiên, với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn chế việc tìm ra một chiếc bếp từ rẻ và chất lượng là vấn đề rất nhiều người quan tâm đặc biệt dòng bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 của hãng Arber. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu chất lượng thật sự của dòng bếp từ giá rẻ nhà Arber qua bài viết này nha!

  1. Tìm hiểu chung về bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550

1.1. Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550

Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 là dòng bếp từ giá rẻ của nhà Arber, có mặt kính Kanger- làm bằng chất liệu gốm thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, kháng sống 750 độ C.

Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550
Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550

Bếp từ Arber AB550 gồm có 2 vùng nấu với tổng công suất là 3600W, công suất từng vùng nấu là 2000W khi bật tính năng Booster công suất lên tới 2200W.

Bếp từ sử dụng bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider Control hiện đại với 9 cấp độ công suất nhiệt độ khác nhau, điều khiển dễ dàng dù chỉ với 1 ngón tay, chương trình nấu được hiển thị qua đèn Lead sắc nét.

Thiết kế bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB 550
Thiết kế bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB 550

Phần thân của bếp từ Arber AB550 sử dụng chất liệu chống rỉ, có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn.

1.2. Chế độ bảo hành của bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550

Với các sản phẩm chính hãng của bếp từ Arber AB550 đều được bảo hành chính hãng 24 tháng.

1.3. Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 liệu có đắt?

Bếp từ có giá thành dao động từ 6-9 triệu tùy từng nơi bán hàng.

  1. Các tính năng ưu việt của bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550

  • Chức năng khóa trẻ em Child Lock

Nhấn và giữ phím trong vòng 3 phút để kích hoạt khóa trẻ em, các phím khác sẽ không sử dụng được trừ phím nguồn nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi bếp đang hoạt động.

  • Chức năng chống trào nước Water Overflow

Khi có nước sôi vô tình tràn trong quá trình nấu, khi nước trần đến khu vực bàn phím, từ 3-5 giây sau bếp sẽ tự động tắt

Bếp có khả năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu lên tới 9h30p, người dùng có thể thoải mái thiết lập thời gian.

  • Chỉ báo nhiệt dư “H” được hiển thị cho từng vùng nấu còn nóng

Với tính năng này, bếp từ Arber AB550 sẽ cảnh báo nhấp nháy bằng chữ “H” khi vùng nấu có nhiệt độ lên tới 60 độ C sau khi đun, khi bếp giảm nhiệt dưới 60 độ C chữ H sẽ tự động biến mất

  • Cảm biến nhiệt độ thích hợp cho từng vùng nấu

Bếp từ 2 vùng nấu Arber AB550 được thiết kế cảm biến nhiệt dưới mỗi vùng nấu, khi nồi bị cháy hay bị đun cạn bếp sẽ chủ động tự động ngắt.

  1. Bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 giá rẻ liệu có chất lượng không?

Bếp từ đôi Arber AB550 xứng đáng được trở thành người bạn đồng hành trong căn bếp nhà bạn với những trải nghiệm cũng như những tính năng hiện đại mà bếp sở hữu. Tuy nhiên, vì là dòng bếp từ giá rẻ( rẻ hơn thị trường từ 4-5 triệu) bởi vậy bếp sẽ có những hạn chế nhất định so với các dòng bếp từ cao cấp hơn. Để bạn có thêm hiểu biết cũng như thêm sự lựa chọn cho căn bếp hãy cùng Websosanh so sánh bếp từ âm 2 vùng nấu Arber AB550 với bếp từ âm 2 vùng nấu Bosch PVS651FC5E có giá thành hơn 11 triệu đồng.

Bếp từ âm Bosch PVS651FC5E
Bếp từ âm Bosch PVS651FC5E

3.1. Thiết kế

Bếp từ Arber AB550 có kiểu dáng hiện đại, mặt kính phẳng và vát cạnh, phù hợp với nhiều loại bếp, trong khi đó,bếp từ Bosch PVS651FC5E có thiết kế mặt kính bo tròn góc, tạo sự nổi bật cho bếp.

3.2. Tính năng

Cả hai bếp đều có các tính năng tiện ích như khóa trẻ em, chức năng hẹn giờ, khởi động nhanh, nhưng bếp từ đôi Bosch PVS651FC5E có thêm tính năng chống tràn và tự động tắt bếp khi không sử dụng.

3.3. Hiệu suất

Bếp từ đôi Bosch PVS651FC5E có công suất lớn hơn so với bếp Arber AB550, đạt đến mức 3.7kW so với 2.8kW của bếp từ 2 vùng nấu Arber AB550. Tuy nhiên, hiệu suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, nên cần phải xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn bếp nào.

Tóm lại, cả hai sản phẩm đều có những ưu điểm riêng, vì vậy, bạn cần xem xét và so sánh để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *