Đánh giá

Bếp từ Binova PT-889GM có thật sự tốt như lời đồn của dân cư mạng?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ngày nay, thế giới phát triển theo xu hướng 4.0 khiến nhịp độ cuộc sống của con người cũng vì thế mà bận rộn, xa rời căn bếp của mình. Bởi vậy, Binova đã đem tới tay người tiêu dùng hoàng loạt các sản phẩm bếp từ trong đó phải kể đến bếp từ Binova PT-889GM.Hãy cùng Websosanh tìm hiểu chất lượng thật sự của dòng bếp từ Binova PT-889GM ngay nhé!

  1. Tìm hiểu chung về bếp từ Binova PT-889GM

    1.1. Bếp từ Binova PT-889GM

Bếp từ Binova PT-889GM là sản phẩm bếp từ của hãng Binova – một thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị gia dụng đến từ Italy. Bếp từ này được coi là model bếp từ đôi mới nhất của hãng Binova, đang là lựa chọn số 1 của những người nội trợ thông minh.

Bếp từ Binova PT-889GM
Bếp từ Binova PT-889GM

Bếp có thiết kế với màu đen nhã nhặn, tinh tế nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và lịch thiệp, bếp có kích thước lắp âm là 690×390 mm và kích thước bếp là 730×420 mm, hình chữ nhật.

Kích thước bếp từ Binova PT-889GM
Kích thước bếp từ Binova PT-889GM

Bếp từ 2 vùng nấu Binova PT-889GM gồm có 2 vùng nấu, công suất lò trái và lò phải là như nhau (lên tới 2000W – Booster 2200W).

Bếp từ được trang bị điều khiển trượt Slider Control cảm ứng 9 mức công suất, giúp cho quá trình nấu ăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Mặt kính bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran – làm bằng chất lượng gốm thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, kháng sốc tới 750 độ C.

1.2. Chế độ bảo hành của bếp từ Binova PT-889GM

Các sản phẩm chính hãng của bếp từ đôi Binova PT-889GM đều được bảo hành chính hãng 24 tháng.

1.3. Giá thành của bếp từ đôi Binova PT-889GM

Bếp từ có giá thành dao động từ 13-20 triệu đồng tùy từng đại lý lớn nhỏ.

2. Tính năng ưu việt của bếp từ Binova PT-889GM

  • Điều khiển hai bếp từ độc lập

Bếp từ đôi cho phép bạn điều khiển hai bếp độc lập, giúp tiết kiệm thời gian khi sử dụng bếp.

  • Công nghệ biến tần Inverter thông minh

Với công nghệ Inverter bạn có thể tiết kiệm lên tới 30% điện năng.

  • Hệ thống an toàn thông minh.

Bếp từ đôi Binova PT-889GM được trang bị hệ thống an toàn thông minh, bao gồm chức năng khóa an toàn trẻ em, báo nhiệt dư “H” được hiển thị cho mỗi vùng nấu còn nóng, chống trào nước Water overflow, tắt tự động tắt bếp khi không có nồi. Điều này giúp cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi trải nghiệm sản phẩm của Binova.

  • Hẹn giờ giới hạn thời gian hoạt động, bảo vệ quá nhiệt (cảm biến nhiệt độ tích hợp trong từng vùng nấu).

Bếp từ đôi Binova có thể được hẹn giờ để tự động ngắt khi kết thúc quá trình nấu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng, cũng như giúp bạn có thể làm việc khác trong thời gian nấu.

3. Bếp từ Binova PT-889GM liệu có nên mua? Hay nên thay thế sản phẩm bếp nào?

Bếp từ Binova PT-889GM là dòng bếp đôi cao cấp bởi vậy giá thành sẽ cao lớn hơn 3-4 triệu so với các dòng bếp 2 vùng nấu khác. Vì thế, để hiểu rõ thêm về chất lượng sản phẩm mà nhà Binova muốn đem tới cho người dùng, hãy cùng Websosanh tìm ra sự khác nhau giữa bếp từ đôi Binova PT-889GM và bếp từ đôi Faster FS-568I có xuất xứ từ nước Maylaysia.

Bếp từ Faster FS 289I
Bếp từ Faster FS 289I

3.1. Thiết kế

Bếp từ đôi Binova PT-889GM có kiểu dáng hiện đại, mặt kính cường lực đen bóng, mặt nấu bằng đá chịu lực.

Bếp từ đôi Faster FS-568I có thiết kế đơn giản, mặt kính cường lực đen, mặt nấu bằng đá chịu lực.

3.2. Chức năng

Cả hai sản phẩm đều sử dụng công nghệ phun gas tự động, giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn so với bếp ga thông thường.

Bếp từ đôi Binova PT-889GM và Faster FS-568I đều có chức năng hỗ trợ chức năng khóa trẻ em, có đèn báo hiệu nhiệt và tự động tắt sau khi không sử dụng.

3.3. Giá cả

Bếp từ Binova có giá thành cao hơn 4-5 triệu so với bếp từ Faster ( bếp Faster FS-568I có giá thành trên 8 triệu đồng)

Tóm lại, hai sản phẩm này có nhiều điểm giống nhau nhưng cũng có những khác biệt về thời gian tự động tắt và giá cả. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi nấu ăn.Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *