Đánh giá

Có nên chọn mua tủ lạnh làm đá tự rơi? Gợi ý 14 model tủ lạnh làm đá tự rơi tốt nhất 2023


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Review tủ lạnh làm đá tự rơi tổng quan về khái niệm và ưu điểm

Tủ lạnh làm đá tự rơi là sản phẩm thu hút người dùng không chỉ có thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng mà được trang bị thêm nhiều tính năng mới. Để giúp cho mọi người hiểu rõ về tủ lạnh làm đá tự rơi, dưới đây là thông tin hữu ích nhất về sản phẩm tủ lạnh làm đá tự rơi giá rẻ mà mọi người không nên bỏ qua:

1.1. Tủ lạnh làm đá tự rơi là gì?

Tủ lạnh làm đá tự rơi hay còn được gọi là tủ lạnh có chức năng tự động làm đá. Tủ lạnh làm đá rơi tự do thường được trang bị thêm một hộp chứa nước, bên trong hộp chứa sẽ có một máy bơm trợ lực để khi có người cho nước vào thì máy bơm sẽ tự động đẩy lên hộc làm đá. Khi có người lấy đá thì sẽ không cần phải lấy lấy khay trong tủ mà đá sẽ tự rơi ra từng viên nhỏ. Từ đó, mọi người sẽ không tốn quá nhiều thời gian để mở tủ lấy đá hay lo lắng đôi tay của mình sờ vào đá lạnh.

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh làm đá tự rơi
Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh làm đá tự rơi

1.2. Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh làm đá tự rơi

So với các dòng tủ lạnh làm đá thông thường khác thì tủ lạnh 4 cánh tự làm đá có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái

Tủ lạnh làm đá tự động là dòng tủ lạnh được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Nhờ có công nghệ inverter này giúp  cho tủ lạnh luôn vận hành vận ái, hạn chế được hơi lạnh bị thoát ra ngoài mang đến hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu.

 • Thiết kế kiểu dáng sang trọng, thẩm mỹ 

Các dòng tủ lạnh làm đá tự rơi thường có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Hầu hết những chiếc tủ lạnh có chức năng đá rơi tự do đều là sản phẩm có dung tích lớn và có thiết kế vô cùng hiện đại, nổi bật. Từ đó, người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Sản phẩm trang bị nhiều công nghệ mới

Tủ lạnh làm đá tự rơi giá rẻ trên thị trường đều được trang bị công nghệ hiện đại, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Một số tính năng nổi bật của tủ lạnh làm đá tự rơi như: 

  • Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả.
  • Trang bị bộ phận lấy nước lạnh, lấy đá tiện lợi ở bên ngoài tủ.
  • Hệ thống dàn lạnh độc lập.

1.3 Có nên chọn mua tủ lạnh làm đá tự rơi?

Dựa trên những phân tích khái niệm và ưu điểm chi tiết trên thì bạn hoàn toàn nên mua tủ lạnh làm đá tự rơi để trải nghiệm. Thật vậy, hè đã tới rồi, chờ làm được mẻ đá bằng cách bỏ nước vào khay rồi chờ 2 tiếng quá là vã hết mồ hôi hột. Chọn mua tủ lạnh làm đá tự rơi, dùng hết tới đâu đá rơi tới đó như niêu thạch sanh còn gì thích bằng.

2. Tủ lạnh làm đá tự rơi nên chọn hãng nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng tủ lạnh có chức năng đá rơi tự do. Trong đó phải kể đến một số hãng tủ lạnh nổi tiếng như: tủ lạnh Samsung, Hitachi, LG, Toshiba, Panasonic,… Các hãng này đều mang đến cho người dùng đa dạng các mẫu mã cùng các tiện ích hiện đại giúp cho mọi người có nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Từ đó, mọi người có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc tủ lạnh làm đá rơi tự do với mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

2.1. Tủ lạnh làm đá tự rơi Samsung

Tủ lạnh làm đá tự rơi thương hiệu Samsung được người dùng ưa chuộng. Một số model mà mọi người có thể tham khảo như: 

Tủ lạnh Samsung Inverter 649 lít RF59C700ES9/SV
Tủ lạnh làm đá tự rơi Samsung RF59C700ES9/SV

2.2. Tủ lạnh làm đá tự rơi Panasonic

Tủ lạnh làm đá tự rơi Panasonic thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản. Với thiết kế sang trọng, tinh tế tủ lạnh tự làm đá của Panasonic trang bị thêm nhiều công nghệ mới. Tủ lạnh làm đá tự rơi Panasonic phù hợp với gia đình như: 

 • Tủ Lạnh Panasonic Inverter 300 Lít NR-BV331WGKV
 • Tủ Lạnh Panasonic Inverter 325 Lít NR-BV361WGKV
 • Tủ lạnh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XMMV
Tủ lạnh làm đá tự rơi Panasonic
Tủ lạnh làm đá tự rơi Panasonic NR-BV331WGKV

2.3. Tủ lạnh làm đá tự rơi LG

Tủ lạnh làm đá tự rơi LG hiện đang được người dùng lựa chọn. Thương hiệu LG cho ra đời dòng tủ lạnh 4 cánh dung tích lớn với tính năng làm đá tự rơi như:

 • Tủ lạnh Inverter 601 lít LG GR-D247MC
 • Tủ lạnh Inverter 601 lít LG GR-D247JDS 
 • Tủ lạnh Inverter 494 lít LG GR-D22MB
Tủ lạnh làm đá tự rơi LG
Tủ lạnh làm đá tự rơi LG GR-D247MC

2.4. Tủ lạnh làm đá tự rơi Toshiba

Nếu mọi người băn khoăn không biết chọn tủ lạnh làm đá tự rơi hãng nào thì tủ lạnh làm đá tự rơi Toshiba là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Một số mẫu tủ lạnh Toshiba làm đá tự rơi hiện đại như: 

 • Tủ lạnh Inverter Toshiba GR-AG58VA XK (555 lít)
 • Tủ lạnh Inverter 509 lít  Toshiba GR-RF605WI-PMV(06)-MG
 • Tủ lạnh Inverter 619 lít Electrolux ESE6645A-BVN

2.5. Tủ lạnh làm đá tự rơi Hitachi

Tủ lạnh làm đá tự rơi Hitachi cũng là một trong sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tủ lạnh làm đá tự rơi Hitachi như: 

 • Tủ lạnh Hitachi Inverter 366 lít FVX480PGV9 (GBK)
 • Tủ Lạnh Inverter Hitachi R-FW690PGV7X-GBK (540L)

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về tủ lạnh làm đá tự rơi và gợi ý 14 model tủ lạnh làm đá tự rơi tốt nhất 2023. Nếu có tiền đừng bỏ qua nhé!

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *