Đánh giá

Có nên mua điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM không?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM là loại điều hòa âm trần nối ống gió có công suất khá nhỏ nhưng lại có nhiều đặc điểm nổi trội về công nghệ và thiết kế. Vậy sản phẩm này có phù hợp với bạn không cùng Websosanh.vn tìm hiểu ngay nhé!

1. Tổng quan về điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM

Điều hòa Đaikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM thuộc dòng điều hòa âm trần nối ống gió của thương hiệu Daikin với công suất khá nhỏ là 15000BTU có thể làm lạnh hiệu quả cho không gian rộng từ 20 – 25m2. Về ưu điểm nổi bật của model này được thể hiện thông qua 2 yếu tố chính là thiết kế và công nghệ. Cụ thể:

1.1 Về thiết kế

Nhờ vào thiết kế âm trần nối ống gió nên FBFC40DVM9/RZFC40DVM có thể hoạt động khi chỉ để hở các ô cửa gió giúp tiết kiệm diện tích đáng kể và đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Dàn lạnh điều hòa âm trần Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM có thiết kế nhỏ gọn và có thể linh hoạt lắp đặt với mọi loại trần, kể cả các tòa nhà có trần hẹp. Còn dàn nóng thì sở hữu dàn tản nhiệt chống ăn mòn Microchannel có khả năng chống lại tác nhân có hại bên ngoài môi trường giúp máy hoạt động bền bỉ và nâng cao tuổi thọ. Và với bơm xả nước DC hiệu suất cao thì bạn có thể lắp đặt model điều hòa này ở mọi vị trí địa hình khác nhau mà không cần lo lắng về về vị trí và độ cao của dàn nóng và dàn lạnh. Đặc biệt trong máng xả còn chứa ion bạc giúp hạn chế và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc, từ đó góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Có nên mua điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM không?
Dàn lạnh nhỏ gọn với chiều cao chỉ 245mm

1.2 Về công nghệ

Với công nghệ tiết kiệm điện Inverter thì điều hòa Daikin 15000BTU FBFC40DVM9/RZFC40DVM sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm lên đến 50% điện năng so với điều hòa thông thường, đồng thời duy trì nhiệt độ ổn định và hoạt động êm ái. Thêm vào đó, với gas làm lạnh R32 tân tiến và hiện đại nhất hiện nay thì điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM có khả năng làm lạnh nhanh, hiệu suất cao nhưng vẫn tuyệt đối thân thiện với môi trường. Ngoài ra, việc làm lạnh thông qua việc thổi gió từ nhiều ô cửa gió được bố trí hợp lý trong phòng cũng giúp gia tăng khả năng làm lạnh nhanh và đều, vượt trội hơn hẳn so với các mẫu điều hòa treo tường. 

Có nên mua điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM không?
Gas R32 thân thiện với môi trường

2. Điều hòa Daikin 15000BTU FBFC40DVM9/RZFC40DVM giá bao nhiêu?

Hiện nay, model điều hòa nối ống gió Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM có 2 loại điều khiển khác nhau và đi cùng với đó là mức giá khác nhau. Với điều khiển có dây BRC2E61 thì điều hòa giấu trần nối ống gió Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM đang được bán với mức giá khoảng 17 triệu đồng. Còn nếu bạn mua thì điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM với điều khiển từ xa BRC4C66 thì sẽ có mức giá cao hơn do tính linh hoạt và tiện lợi cao hơn và khoảng gần 18.5 triệu đồng. 

3. Có nên mua điều hòa Daikin  Inverter 15000 BTU 1 chiều FBFC40DVM9/RZFC40DVM không?

Điều hòa Daikin nối ống gió 15000BTU FBFC40DVM9/RZFC40DVM là một sản phẩm có chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ cao, khả năng làm lạnh nhanh và đều vượt trội. Tuy nhiên với cùng mức giá cao như trên thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những model điều hòa treo tường có công nghệ hiện đại tương tự hoặc cao cấp hơn với mức công suất lớn hơn, chỉ là dòng điều hòa này sẽ không có tính thẩm mỹ cao.

Và khi xét về khả năng làm lạnh thì với không gian làm lạnh chỉ dưới 25m2 thì tuy thời gian làm lạnh nhanh của điều hòa treo tường lâu hơn nhưng sẽ không có sự chênh lệch đáng kể so với điều hòa âm trần nối ống gió FBFC40DVM9/RZFC40DVM. 

Có nên mua điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM không?
Điều hòa Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM phfu hợp với các không gian cao cấp

Do đó, điều hòa âm trần 1 chiều Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM nối ống gió sẽ phù hợp hơn với các không gian yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, sự sang trọng, đẳng cấp và sự thoải mái tối đa về khả năng làm lạnh như: phòng khách, các căn chung cư cao cấp, phòng khách sạn, villa, penhouse,…Còn nếu bạn có mức ngân sách hạn chế và không có yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ thì nên chuyển sang các model điều hòa treo tường để có sự lựa chọn đa dạng và mức giá thành phải chăng hơn nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin  và tư vấn về sản phẩm điều hòa Daikin 1 chiều FBFC40DVM9/RZFC40DVM. Hy vọng bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về model này và có những quyết định tiêu dùng đúng đắn nhé!

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *