Đánh giá

Đánh giá tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) giá dưới 5 triệu có gì đặc biệt?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sau đây là đánh giá tủ lạnh 2 cánh Aqua AQR-T220FA(FB) chi tiết. Hãy cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để biết sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

1. Thiết kế tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) 2023

Đầu tiên, bạn có thể thấy được tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) là sản phẩm thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên. Với mặt cửa tủ làm bằng chất liệu thép bền bỉ. Đặc biệt phần mặt tủ được phủ sơn màu đen sang trọng nên thích hợp để đặt ở nhiều vị trí khu vực bếp khác nhau. Thiết kế này khá gần gũi và truyền thống nên không quá lạ lẫm hay khó sử dụng.

Tủ lạnh inverter Aqua AQR-T220FA(FB) có dung tích 189 lít nên thích hợp để sử dụng cho gia đình từ 3-4 người. Riêng ngăn đá có dung tích 55 lít và chia làm các ngăn và khay chứa giúp cho mọi người có thể chủ động hơn khi đặt vỉ đá. Ngăn lạnh có dung tích 134 lít gồm có kệ chia làm các ngăn và hộc đựng rau củ quả rất tiện lợi.

Đánh giá tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) giá dưới 5 triệu có gì đặc biệt?
Thiết kế tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) giá dưới 5 triệu

2. Tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) khá tiết kiệm điện năng

Aqua AQR-T220FA(FB) được coi là tủ lạnh tiết kiệm điện năng khi chỉ tiêu thụ khoảng ~ 0.8 kW/ngày nhờ trang bị công nghệ Twin Inverter hiện đại. Công nghệ này kết hợp với máy nén Inverter và quạt Inverter giúp cho nhiệt độ trong các ngăn của tủ lạnh được duy trì ở mức ổn định. Từ đó mà mọi người sẽ không phải lo lắng về chi phí điện năng hàng tháng.

3. Tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Aqua 189l AQR-T220FA(FB) có khả năng làm lạnh đa chiều. Công nghệ làm lạnh đa chiều của tủ giúp cho hơi lạnh được lan tỏa đều khắp mặt thực phẩm, giữ cho thực phẩm giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

4. Khả năng khử mùi của tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB)

Khả năng khử mùi của tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB)
Khả năng khử mùi của tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB)

Điểm khác biệt rất dễ nhận thấy của tủ lạnh inverter Aqua AQR-T220FA(FB) so với các dòng tủ lạnh khác đó là công nghệ khử mùi DEO Fresh. Công nghệ này có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc cũng như mùi hôi khó chịu, giúp cho thực phẩm tươi ngon hơn.

5. Tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) có bảng điều khiển ở bên trong

Bảng điều khiển tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) được thiết kế bên trong mỗi ngăn tủ lạnh. Vì vậy, mọi người có thể dễ dàng thao tác điều chỉnh được tủ lạnh bằng nút vặn.   

6. Tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) có nhiều tiện ích sử dụng

Tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) ngoài công nghệ hiện đại còn được trang bị các tiện ích mới nhất như:

  • Chức năng làm lạnh nhanh, hiệu quả giúp cho thực phẩm nhanh chóng đạt được nhiệt độ thiết lập. Nhờ đó mà thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
  • Thiết kế phần khay kính chịu lực bền bỉ, độ bền cao nên khi mọi người đặt thực phẩm nặng thì vẫn không lo lắng.
  • Tủ lạnh Aqua 189 lít AQR-T220FA(FB) được trang bị thêm đèn LED chiếu sáng giúp cho mọi người tiện quan sát một cách thuận tiện và lấy các thực phẩm bên trong tủ một cách nhanh nhất.

7. Giá tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) rất rẻ

Giá tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) rất rẻ
Giá tủ lạnh Aqua AQR-T220FA(FB) rất rẻ

Tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) được bán với mức giá rất phải chăng. Chỉ dưới 5 triệu đồng, người dùng đã sở hữu tủ lạnh Aqua 189 lít AQR-T220FA(FB) chất lượng, tiết kiệm điện năng. 

Trên đây là những thông tin đánh giá tủ lạnh Aqua Inverter 189 lít AQR-T220FA(FB) giá dưới 5 triệu chi tiết. Qua đánh giá này có thể thấy, Aqua AQR-T220FA(FB) chỉ là một chiếc tủ lạnh giá rẻ 2 cánh rất cơ bản được sản xuất mới trong năm 2023. Mọi công nghệ trang bị trên model này đều đã có từ trước nên không có gì quá mới mẻ. Model này sẽ cực kì thích hợp với người tiêu dùng luôn tin yêu thương hiệu Aqua Sanyo và đang muốn lựa chọn một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện giá siêu rẻ để bảo vệ thực phẩm cơ bản nhất.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *