Đánh giá

Gợi ý bếp từ đơn loại nào tốt – bếp từ Hitachi DH-15T7 giá rẻ


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiều người khi nghe đến các sản phẩm bếp từ của Nhật Bản thì luôn nghĩ rằng vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên hỏi về bếp từ đơn loại nào tốt thì có ngay cái tên là Hitachi DH-15T7 với mức giá chưa đến 1 triệu đã có thể rinh về.

Giới thiệu thông tin cơ bản về bếp từ Hitachi DH-15T7

Hỏi là bếp từ đơn loại nào tốt thì có rất nhiều cái tên đến từ các hãng như Goldsun, Sunhouse, Midea, Kangaroo…hiện lên trong suy nghĩ của mọi người. Đến với dòng bếp từ đơn Nhật Bản có ngay bếp từ Hitachi DH-15T7 nổi tiếng. Dòng bếp này của xứ sở hoa anh đào nhưng giá thành hoàn toàn không hề đắt đỏ như mọi người tưởng tượng.

bep-tu-Hitachi-DH-15T7-2
Vẻ ngoài của bếp từ đơn Hitachi DH-15T7

Đánh giá chi tiết về bếp từ đơn loại nào tốt – Hitachi DH-15T7

Thiết kế của bếp từ Hitachi DH-15T7

  • Màu sắc của bếp từ đơn loại nào tốt trong top này là màu đen. Hầu hết các dòng bếp từ hiện nay đều có màu chủ đạo như thế này bởi vì sang trọng và quan trọng là hợp với mọi không gian nội thất.
  • Đánh giá tiếp theo về ngoại hình của bếp từ Hitachi DH-15T7 chính là mặt kính bằng chất liệu gì. Dù là thương hiệu cao cấp hay là bình dân thì phần mặt kính của bếp từ luôn được làm từ chất liệu có khả năng chống sốc nhiệt tốt, lau chùi dễ dàng. Như với bếp từ dương 1 vùng nấu Hitachi DH-15T7 thì là dùng kính Ceramic cường lực. Kính này chưa phải cao cấp nhất nhưng cũng là sự đầu tư của thương hiệu Hitachi Nhật Bản. Kính dùng bền bỉ, dễ lau chùi và dù di chuyển cũng khó sợ nứt vỡ hỏng. Mặt kính loại A, được nhiều người công nhận về độ chịu nhiệt và chống sốc nhiệt.
  • Có trọng lượng chỉ 2,5kg thì bếp từ này không hề quá nặng để mang đi bất cứ nơi đâu. Ai có nhu cầu tụ tập ăn uống, đi cắm trại thì rất nên rinh sản phẩm này về.
  • Một điểm khác nữa là kích thước của bếp từ đơn Hitachi DH-15T7 là 378X295x25mm.
  • Màn hình LED có hiển thị công suất khi nấu và các nút bấm cảm ứng, không lo bị liệt như dạng nút cơ. Với họa tiết màu trắng minh họa các chế độ nấu thì nhìn chung bếp này dễ điều khiển. 8 chế độ ghi bằng tiếng Anh nhưng có hình minh họa nên dễ quan sát.
bep-tu-don-loai-nao-tot
Bếp từ Hitachi DH-15T7 có nhiều chế độ

Bếp từ đơn loại nào tốt, muốn biết phải xem xét tính năng

Bởi đang tìm kiếm bếp từ đơn loại nào tốt nên dĩ nhiên model bếp từ Hitachi DH-15T7 này là bếp 1 vùng nấu rồi. Công suất của bếp là 2100W. Đây là mức cao trung bình của các dòng bếp từ đơn.

Các chế độ nấu đã dạng đã được nhắc đến ở trên, bao gồm đủ từ nấu canh, lẩu, cháo dinh dưỡng, xào, chiên rán…Mặc định mỗi chế độ có mức nhiệt thích hợp. Bạn vận hành nhanh chóng sản phẩm bếp từ Hitachi DH-15T7 này.

Một trong những ưu điểm giúp bếp từ đánh bại các dòng bếp khác chính là nhờ độ an toàn. Sản phẩm khi quá tải có khả năng tự ngắt, khi mà nhiệt độ cao thì cảm biến cũng ngắt điện nhằm bảo vệ cho bếp. Còn khi nhiệt độ bình thường thì cảm biến lại cho bếp tiếp tục hoạt động.

bep-tu-Hitachi-DH-15T7-1
Bếp từ đơn loại nào tốt phải kể đến đại diện của Hitachi

Những nhà nào có trẻ em cũng hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp từ Hitachi DH-15T7 này bởi vì bếp có khóa trẻ em. Và khi bếp quá tải hay quá nhiệt, dư nhiệt thì đều cảnh báo nhé!

Kết luận về bếp từ đơn loại nào tốt – bếp từ Hitachi DH-15T7

Bạn mua bếp từ Hitachi DH-15T7 với giá hiện nay chỉ khoảng từ 700-800k nhưng mà còn được tăng thêm cả một nồi inox nấu lẩu rất tiện. Mình thấy đầu tư cho dòng bếp từ này là xứng đáng. Và khi mà bất cứ ai hỏi rằng bếp từ đơn loại nào tốt thì chắc chắn bếp từ Hitachi DH-15T7 nên được nhắc đến.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *