Đánh giá

Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 hiệu quả và tiết kiệm điện


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 có thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện lợi di chuyển vị trí khi cần thiết. Tuy nhiên việc di chuyển nhiều quá mức sẽ có thể gây ra lỗi cho điều hòa và làm giảm tuổi thọ.

1. Đôi nét về điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 

Điều hòa Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 thuộc dòng điều hòa cây tủ đứng có công suất 42000BTU có thể làm lạnh hiệu quả cho không gian rộng từ 60-70m2. Với kiểu dáng nhỏ gọn cùng với các đường nét tinh tế cùng màu sắc trang nhã, hài hòa thì model điều hòa tủ đứng này mang đến tính thẩm mỹ cao không không gian lắp đặt. 

Một số ưu điểm nổi bật của model điều hòa cây Daikin 42000 BTU này có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm điện năng đỉnh cao với công nghệ Inverter, giúp giảm hóa đơn điện mỗi tháng đồng thời duy trì sự hoạt động êm ái và ổn định của máy. 
 • Độ bền cao khi sở hữu dàn trao đổi nhiệt chống ăn mòn Micro Channel.
 • Có khả năng thanh lọc không khí trong lành với phin lọc kháng khuẩn từ đó bảo vệ tối ưu sức khỏe người dùng.
 • Làm lạnh nhanh và thân thiện với môi trường nhờ loại gas hiện đại nhất hiện nay R32.
Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 hiệu quả và tiết kiệm điện
Gas R32 thân thiện với môi trường
 • Sử dụng nguồn điện 3 pha giúp máy có thể vận hành ổn định và tiết kiệm điện hơn.
 • Luồng gió thổi mạnh mẽ xa, rộng và có thể tùy chọn kiểu đảo gió theo vị trí lắp đặt. 
Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 hiệu quả và tiết kiệm điện
Điều chỉnh kiểu đảo gió theo vị trí lắp đặt
 • Hoạt động cả 4 mùa với thiết kế 2 chiều đồng thời tiết kiệm chi phí khi máy vừa đóng vai trò là máy lạnh vừa có thể dùng làm máy sưởi. 
 • Dàn lạnh được đặt ngay trên sàn nhà nên có thể lắp đặt và vệ sinh dễ dàng. 

2. Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 hiệu quả và tiết kiệm điện

Mặc dù điều hòa tủ đứng Daikin 42000BTU FVA125AMVM/RZA125DY1 đã sử dụng nguồn điện 3 pha và công nghệ tiết kiệm điện Inverter để tối ưu hóa  điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn nữa thì người dùng cần phải chú ý một số điều sau:

Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 hiệu quả và tiết kiệm điện
Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối ưu
 • Diện tích phòng phù hợp: Dùng điều hòa Đaikin FVA125AMVM/RZA125DY1 cho không gian có diện tích từ 60-70m2 để không gây quá tải cho điều hòa dẫn đến tiêu hao điện quá mức. 
 • Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa cây thích hợp: Cánh quạt và bộ phận thổi gió của model này có thể hoạt động tối đa với cường độ mạnh để làm mát nhanh nhất. Do đó bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ ở mức độ phải, không nên để chênh lệch quá 7 độ C so với môi trường bên ngoài sẽ dễ gây ra sốc nhiệt và lãng phí điện năng gấp nhiều lần.
 • Hạn chế điều chỉnh vị trí khi không cần thiết: Khả năng thay đổi vị trí và dễ dàng di chuyển là ưu điểm lớn của điều hòa tủ đứng. Tuy nhiên bạn nên hạn chế tối đa sự thay đổi liên tục về vị trí lắp đặt để tránh các lỗi kỹ thuật và sự cố khó khắc phục, đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền cho điều hòa. 
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng: Để đảm bảo điều hòa Daikin 2 chiều FVA125AMVM/RZA125DY1 có thể làm mát và sưởi ấm hiệu quả nhất, không bị hao tốn thêm điện năng do bụi bẩn bao phủ đồng thời có thể phát hiện sớm các sự cố để gia tăng tuổi thọ cho máy. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm điều hòa tủ đứng Daikin FVA125AMVM/RZA125DY1 cùng một số lưu ý để sử dụng sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm điện. Hy vọng bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm và sử dụng điều hòa cây đúng cách nhé!

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *