Đánh giá

Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 đúng cách


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều hòa tủ đứng 100000Btu 1 chiều Nagakawa NP-C100R1C24 được Nagakawa trình làng vào năm 2022 và nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia. Với kiểu dáng tinh tế cùng trang bị nhiều tính năng, thiết bị đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thiết bị sao cho đúng cách, hiệu quả thì tham khảo bài viết dưới đây của Websosanh.vn nhé!

1. Không gian thích hợp để lắp đặt điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24

Điều hòa tủ đứng Nagakawa 100000Btu NP-C100R1C24 có thiết kế khá nhỏ gọn, tinh tế với tone màu trắng sáng nên dễ kết hợp với mọi nội thất xung quanh. Với luồng gió thổi nhanh và mạnh nên thiết bị có thể hoàn toàn đáp ứng được những nơi có nhu cầu làm mát tức thì. 

Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 đúng cách
Mức công suất 100000 BTU thích hợp cho phòng có diện tích từ 80-100m2

Với mức công suất 100000 BTU, nên sử dụng model điều hòa cây Nagakawa 100000Btu NP-C100R1C24 này cho những nơi có diện tích từ 80-100m2 như hội trường, bệnh viện, nhà xưởng hay khu công nghiệp,… Trên dàn lạnh có bộ phím bấm điều khiển thuận tiện, có khả năng thay thế hoàn toàn điều khiển từ xa. 

Do khả năng làm lạnh nhanh và chịu được tải lớn nên tốt nhất không dùng điều hòa tủ đứng 1 chiều Nagakawa NP-C100R1C24 cho phòng có diện tích nhỏ hay ít người vì gây lãng phí. Ngoài ra lưu ý không lắp cho phòng ngủ bởi tiếng ồn và lưu lượng gió thổi ra lớn gây khó chịu, tránh đầu tư xong rồi không dùng đến. 

2. Lưu ý khi lắp đặt điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 

Việc lắp đặt điều hòa cây 1 chiều Nagakawa phải đúng như yêu cầu, chỉ dẫn của nhà sản xuất. Tuyệt đối không nên tự ý thay đổi vị trí hay trình tự vì làm cho công suất cũng như tuổi thọ sản phẩm bị suy giảm. Một số lưu ý trong quá trình lắp gồm:

  • Dàn lạnh điều hòa Nagakawa NP-C100R1C24 nên đặt ở vị trí thoáng, không có vật cản phía trước để không khí được làm mát và lan tỏa nhanh hơn. 
  • Vị trí gắn quạt thông gió hợp lý là ở tường đối diện để tạo lưu động gió cũng như tránh gây thất thoát hơi lạnh. 
  • Dàn nóng điều hòa nên lắp đặt ở nơi thông thoáng, thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng và vệ sinh sản phẩm. 
Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 đúng cách
Dàn nóng điều hòa nên lắp đặt ở nơi thông thoáng, khô ráo
  • Ống gas nối từ dàn lạnh ra dàn nóng nên bọc thêm một lớp cách nhiệt và chôn âm vào tường để an toàn hơn khi dùng. Khoảng cách thích hợp nhất giữa hai dàn là dưới 5m để công suất hoạt động tối ưu nhất. 
  • Ống nước xả từ dàn lạnh điều hòa Nagakawa 1 chiều NP-C100R1C24 nên làm bằng nhựa cứng, chôn âm vào tường, tốc độ dốc nên thấp hơn dàn lạnh để nước không bị ứ đọng. 

3. Lưu ý trong quá trình dùng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 

Dưới đây là một lưu ý để dùng model NP-C100R1C24 hiệu quả, tiết kiệm điện và bền bỉ hơn:

  • Không nên cài đặt nhiệt độ của thiết bị quá thấp để tránh lãng phí điện và giảm tuổi thọ của máy do phải làm việc liên tục với cường độ cao. Bên cạnh đó để nhiệt độ quá chênh lệch cũng sẽ gây ra hiện tượng sốc nhiệt. 
  • Hạn chế di chuyển điều hòa tủ đứng sang vị trí mới, nếu cần thì nên thông báo cho thợ để được tư vấn và xử lý. 
Lưu ý sử dụng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 đúng cách
Nên thường xuyên vệ sinh điều hòa để thiết bị sử dụng hiệu quả hơn
  • Thường xuyên và bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo khả năng làm mát, hạn chế hao tổn năng lượng hay các lỗi hỏng hóc. 

Như vậy Websosanh.vn đã cung cấp đến bạn chi tiết các lưu ý khi sử dụng điều hòa tủ đứng Nagakawa NP-C100R1C24 để hiệu quả và bền bỉ hơn. Lưu lại ngay để áp dụng với thiết bị nhà mình nhé! Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và theo dõi hết bài viết này của Websosanh.vn.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *