Đánh giá

Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S có tính năng nào đáng chú ý?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S có tính năng nào đáng chú ý?

Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S
Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S có giá 4.650.000 tham khảo tại websosanh.vn

Máy giặt có bảng điều khiển thân thiện với người dùng Việt Nam

Máy giặt ES-U102HV-S của thương hiệu nổi tiếng Sharp là model được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam và nổi bật với cách bố trí bảng điều khiển trực quan hơn cho người Việt bản ngữ. Thiết kế cửa trên đơn giản và màu xám hiện đại của máy giặt sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp vào bất kỳ không gian nội thất nào trong nhà.

Trọng lượng giặt là 10,2 kg

Máy giặt có khối lượng giặt rất cao, lên tới 10,2 kg dù chỉ bỏ ra một mức tiền vừa phải. Công suất của máy giặt cho phép đáp ứng đầy đủ yêu cầu giặt sạch quần áo bẩn của những hộ gia đình đông người (có trên 6 thành viên).

Lồng giặt Eco Drum không lỗ và có một không hai

Lồng giặt của máy giặt Sharp ES-U102HV-S là một tác phẩm nghệ thuật nhờ thiết kế Eco Drum sáng tạo. So với các máy giặt khác, lồng giặt của chiếc máy giặt này không có bất kỳ lỗ nào nên có thể ngăn chặn sự hình thành của vi trùng và nấm mốc có thể dẫn đến mùi khó chịu. Kết quả là bạn sẽ sử dụng ít nước và bột giặt hơn, đồng thời quần áo cũng ít bị sờn hơn. Lồng giặt âm tường, theo phong cách truyền thống.

Hiệu quả làm sạch của mâm giặt Dolphin với lớp phủ bạc Ag+ được tăng lên tới 19%

Máy giặt có khả năng tạo ra lực xoáy mạnh mẽ nhờ thiết kế mâm giặt Dolphin được tráng men Ag và bạc. Điều này giúp loại bỏ ngay cả những vết bẩn dai dẳng nhất khỏi quần áo đồng thời giúp quần áo không bị rối. Ngoài ra, do được tráng bạc Ag+ nên máy giặt sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc và vi khuẩn, đảm bảo quần áo của bạn luôn sạch sẽ như ngày mới mua.

Tính năng tự động vệ sinh lồng giặt tăng thêm một tầng tiện ích

Bạn có thể tham gia vào chức năng làm sạch lồng giặt của máy chỉ bằng một nút nhấn. Tốc độ quay của lồng giặt nhanh, khiến nước tràn ra bên ngoài, cho phép máy giặt làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, loại bỏ hiệu quả nấm mốc và vi trùng trong thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu trong quá trình giặt.

Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S nhìn từ phía trên
Máy giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S nhìn từ phía trên
Khả năng hoạt động của lồng giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S
Khả năng hoạt động của lồng giặt Sharp lồng đứng 10.2 kg ES-U102HV-S

Đây là mẫu máy giặt Sharp được ra mắt từ 2016 nhưng vẫn hoạt động tốt và bền bỉ. Máy là loại cửa trên, kiểu dáng đơn giản, bảng điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng và giá thành rất phải chăng. Nếu bạn muốn có thêm các lựa chọn khác có thể truy cập địa chỉ websosanh.vn để biết thêm thông tin.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *