Đánh giá

Người đã sử dụng review thế nào về điều hòa Casper 9000 BTU inverter TC-09IS35?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù mới chỉ bán ra thị trường được hơn 1 tháng nhưng hiện theo tìm hiểu của chúng tôi thì dòng điều hòa Casper Inverter 9000 BTU 1 chiều TC-09IS35 gas R-32 đã có được một số lượng lớn những người mua bởi mức giá bán hợp lý lại kèm theo khả năng tiết kiệm điện. Và từ những người đã mua và sử dụng chúng tôi đã tập hợp các đánh giá khách quan về chất lượng chiếc máy lạnh này.

review Casper TC-09IS35 tiết kiệm điện không
Điều hòa TC-09IS35 vừa trình làng năm 2023.

1. Người dùng đánh giá cao về khả năng làm mát của điều hòa Casper TC-09IS35

Được trang bị gas lạnh thế hệ mới R32 kèm máy nén cao cấp, điều hòa Casper 1 chiều TC-09IS35 cũng sở hữu đa dạng các chế độ làm mát:

  • Chế độ làm lạnh nhanh Turbo
  • Chế độ làm lạnh siêu êm Silence
  • Chế độ tự động điều chỉnh IFEEL (máy có cảm biến tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với nhiệt độ phòng)
  • Chế độ làm mát Cooling thông thường, người sử dụng tự điều chỉnh nhiệt độ
  • Chế độ hút ẩm Dry phù hợp khi độ ẩm môi trường lên quá cao.

Cùng với máy nén biến tần giúp máy hoạt động cực êm ái và đưa tới hiệu quả làm mát ấn tượng. Và thực tế đánh giá của hầu hết người sử dụng đều hài lòng về khả năng làm mát của chiếc điều hòa 1 chiều inverter này.

review điều hòa TC-09IS35
Đánh giá của người dùng về khả năng làm mát của điều hòa TC-09IS35

Tới 99% người mua điều hòa Casper TC-09IS35 đánh giá hài lòng về khả năng làm mát. Các đánh giá thường thấy về khả năng làm mát của điều hòa Casper inverter này là “Máy làm lạnh rất tốt” “Sản phẩm tốt, làm lạnh nhanh, hoạt động êm,”…

2. Khả năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter Casper TC-09IS35 tạm ổn

Hầu hết người sử dụng mới dùng điều hòa TC-09IS35 chưa được 1 tháng nên chưa kiểm chứng được tiền điện có tăng nhiều hay không. Tuy nhiên cũng có những người sử dụng có thiết bị đo chuyên dụng và đưa ra kết luận về khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh inverter TC-09IS35.

review điều hòa TC-09IS35
Đánh giá của người sử dụng về khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Casper TC-09IS35

Như vậy kết luận của người sử dụng cũng khớp với thông số mà Casper đưa ra, cụ thể theo hãng thì công suất tiêu thụ điện trung bình của điều hòa Casper TC-09IS35 là vào mức 980W – tức là xấp xỉ 1 số điện trong 1 giờ. Đây là mức tiêu thụ điện khá tiết kiệm nếu so sánh với các dòng điều hòa 9000 BTU thường, không inverter. Đương nhiên mức tiêu thụ điện này vẫn nhiều vượt trội hơn so với các dòng điều hòa inverter của các thương hiệu như Panasonic, Daikin, Toshiba… nhưng mức giá rẻ chỉ bằng 2/3, thậm chí 1/2 thì mức tiêu thụ điện của điều hòa Casper TC-09IS35 đã là rất tiết kiệm điện rồi.

3. Điều hòa Casper 9000 BTU 1 chiều TC-09IS35 có bền không?

Đương nhiên là do mới sử dụng nên người sử dụng chưa thể kết luận về độ bền bỉ của dòng điều hòa 9000 BTU này. Tuy nhiên, với đánh giá chung về thương hiệu Casper của người sử dụng thì sự bền bỉ, ít hỏng vặt là một trong những điểm mạnh của thương hiệu này.

Hơn nữa, từ năm 2023 điều hòa Casper inverter bao gồm model TC-09IS35 được bảo hành tới 3 năm với toàn bộ máy và tới 12 năm với máy nén. Thời gian bảo hành này thực sự ấn tượng so với mặt bằng chung chế độ bảo hành trên thị trường hiện nay. Đây cũng là lời đảm bảo về chất lượng và bền bỉ mà thương hiệu Casper đưa tới người sử dụng.

KẾT LUẬN

Có thể thấy người đã mua và sử dụng điều hòa Casper 9000 BTU TC-09IS35 đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng của dòng điều hòa này. Đây là cơ sở khách quan để những ai đang có ý định mua mà không biết có nên mua không có thể yên tâm lựa chọn.

Hiện tại theo dữ liệu thống kê của Websosanh thì giá bán điều hòa Casper TC-09IS35 ở mức từ 5,5 triệu đồng. Cộng với chi phí lắp đặt (nhân công, vật tư lắp đặt) thêm khoảng 1 triệu đồng thì chi phí để sử dụng điều hòa 1 chiều inverter này rơi vào khoảng 6,5 triệu đồng.

Đây là mức tiền khá hợp lý và phù hợp với điều kiện của nhiều người, gia đình có nhu cầu mua điều hòa cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng trọ trong năm 2023 này.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *