Đánh giá

Review bếp từ Cata GiGa 600BK phiên bản mới 2023 xem tốt thế nào?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu chỉ nói qua loa là bếp từ này tốt, nên mua thì nhiều người hẳn chưa hình dung được rõ ràng về bếp từ Cata GiGa 600BK. Diện mạo của bếp điện từ này ra sao, là dòng bếp từ âm Cata thì kích thước lắp thế nào và công suất như thế nào hẳn ai nấy cũng đều tò mò. Cùng Web So Sánh tìm hiểu dưới đây.

Thông số và tính năng nên biết về bếp từ Cata GiGa 600BK

Thiết kế của bếp từ âm Cata

Về mặt ngoại hình thì ở bếp từ 4 vùng nấu Cata GiGa 600BK có bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt, dùng rất dễ chịu, thoải mái và nhạy. Nhìn sơ qua thì khó có thể nhận biết được đây là bếp mấy vùng nấu. Nhưng rõ ràng đây là bếp từ Cata GiGa 600BK có 4 mặt bếp nấu độc lập và mỗi bếp đều có thể booster – nấu nhanh được. Công suất từng bếp là 2100W, tối đa lên được 3700W. Đây quả là con số siêu “khủng”. Khi bạn nấu thì bếp có thể xác định vùng đặt nồi tự động.

Bep-tu-Cata-GIGA-600-BK-3
Kích thước của bếp từ Cata GiGa 600BK

Cho những ai đang có nhu cầu tham khảo xem bếp từ Cata GiGa 600BK có phù hợp với gian bếp không thì kích thước cụ thể là 580x510mm còn lắp âm sẽ là 560x490mm.

Điều tuyệt diệu của những dòng bếp từ châu Âu hay có còn là ghép các vùng nấu thành 1. Thế nên bếp từ 4 vùng nấu Cata GiGa 600BK có thể biến hóa thành bếp từ 2 vùng nấu, 3 vùng nấu…

Tính năng cơ bản của bếp từ 4 vùng nấu Cata GiGa 600BK

Mỗi bếp có 9 mức nấu, đa dạng các món ăn khác nhau, và khiến người dùng thích thú bởi vì các chức năng nhiệt nổi bật như là chức năng giữ nhiệt 70 độ C, chức năng xả đông/giã đông 42 độ C, chức năng hâm nóng với 94 độc C.

Về độ an toàn thì bếp từ âm Cata GiGa 600BK này có khóa trẻ em, có hẹn giờ từng vùng, có báo dư nhiệt sau khi nấu, đặc biệt có thể tắt bếp sau khi dùng.

Ưu điểm của bếp từ Cata GiGa 600BK là gì?

Bep-tu-Cata-GIGA-600-BK-1
Tính năng của bếp điện từ Cata GiGa 600BK rất tuyệt vời

Ngoài việc ngoại hình của bếp từ đơn giản, đẹp mắt, công suất cao, đáp ứng được những tính năng nấu nướng cơ bản và quan trọng là bền bỉ, an toàn khi dùng thì Cata GiGa 600BK còn có những ưu điểm gì? Mọi linh kiện của bếp từ mạch công suất, mâm từ, mạch điều khiển, cảm biến nhiệt đều tốt, đến từ châu Âu. Bếp từ được đánh giá cao và quan trọng còn có trang bị cả công nghệ Inverter tiết kiệm điện, duy trì hiệu suất nấu cao.

Nói về danh tiếng thì bếp từ 4 vùng nấu Cata GiGa 600BK còn là model đầu tiên đến từ dòng sản phẩm Cata&Roca độc quyền được nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới công nhận danh hiệu là “Bếp của mọi đầu bếp”. Bếp từ vùng nấu lên tới 400mm, có tích hợp cả 4 vùng nấu hoạt động hiệu quả cùng lúc.

Bep-tu-Cata-GIGA-600-BK-2
Cận cảnh bếp từ âm Cata GiGa 600BK

Tổng kết về bếp từ âm 4 vùng nấu Cata GiGa 600BK

Với giá thành từ 15-16 triệu thì bếp từ Cata GiGa 600BK là mẫu bếp giá thành không hề rẻ khi rinh về. Nhưng đây là bếp từ 4 vùng nấu Cata. Như đã biết thì bếp từ Cata là sản phẩm được nhập khẩu từ châu Âu thế nên giá thành cao so với bếp của Đông Nam Á, châu Á là chắc chắn. Nhưng để so sánh với các hãng cũng xuất xứ châu Âu khác như Bosch, Tefele…thì rõ ràng lựa chọn bếp điện từ Cata vẫn là xứng đáng. Đây là mức giá cao nhưng cho 4 vùng nấu thì xứng đáng đầu tư.

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối bếp từ Cata GiGa 600BK với nhiều mức giá khác nhau. Hãy cân đối địa chỉ uy tín để rinh về được bếp từ Cata với giá thành chuẩn xác, hợp lý mà đảm bảo chất lượng chuẩn chính hãng nhé! Chốt hạ đánh giá về bếp từ âm Cata GiGa 600BK thì là mẫu bếp đẹp, nên rinh vào năm 2023 này. Những ưu điểm nổi trội như bảng điều khiển cảm ứng trượt, có mặt kính cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt thì đều đáng rinh cả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài đánh giá này.

 

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *