Đánh giá

Review chi tiết bếp từ Teka IRF 9480 TFT, vì sao đắt?


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nói đến bếp từ cao cấp nhiều người nghĩ ngay đến bếp từ Bosch hoặc không thì là bếp từ Teka. Cùng review ngay dòng bếp từ có mức giá lên đến 80 triệu mang tên bếp từ Teka IRF 9480 TFT và xem sản phẩm này đáng rinh ở đâu nhé.

Đôi nét về Teka và bếp từ 4 vùng nấu Teka IRF 9480 TFT

Teka là thương hiệu đa quốc gia với nhiều sản phẩm gia dụng chất lượng trong đó có dòng bếp từ sang trọng, hiện đại và uy tín. Sản phẩm này dẫn đầu công nghệ, cạnh tranh với nhiều ông lớn trong lĩnh vực như là Bosch, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Về model bếp từ Teka IRF 9480 TFT thì được nhập nguyên chiếc từ châu Âu, dùng công nghệ tiên tiến nhất cho quá trình nấu nướng tối ưu tuyệt đối.

bep-tu-teka-1
Nên dùng bếp từ Teka cao cấp IRF 9480 TFT

Đánh giá chi tiết về bếp từ Teka IRF 9480 TFT

Thiết kế của bếp từ âm Teka IRF 9480 TFT

Bếp từ Teka IRF 9480 TFT này đến từ châu Âu nên ngoại hình chuẩn sang trọng. Thiết kế tối giản, phải kể đến mặt kính là chất liệu Euro Kera (kí hiệu K+) có màu đen. Như bạn đã biết thì mọi dòng bếp từ dù là bình dân hay cao cấp thì đều phải chú trọng vào mặt kính làm sao cho nấu nướng hiệu quả và an toàn, bền bỉ dài lâu.

bep-tu-teka-2
Kích thước bếp từ âm Teka IRF 9480 TFT
  • Về bếp từ Teka IRF 9480 TFT này thì kính màu đen, vát cạnh có thể chịu được lực, chịu nhiệt hay chống xước đỉnh cao. Đảm bảo là mặt bếp gia đình bạn lúc nào cũng sáng bóng và sạch sẽ.
  • Về dòng bếp từ Teka cao cấp IRF 9480 TFT thì trang bị công năng tối ưu nhất, tiện lợi cho việc sử dụng và chế biến mọi món ăn. Màn hình cảm ứng, các nút nhạy, đặc biệt là nhận diện đáy nồi vô cùng tốt khiến người nội trở thoải mái khi nấu và linh hoạt thay đổi được nhiều món khác nhau.
  • 4 vùng nấu của bếp rộng rãi, đầy đủ chức năng nên hoàn toàn yên tâm khi dùng. Mặt kính chịu được nhiệt tời 7000 độ C trong thời gian dài. Dù sốc nhiệt cỡ nào cũng không lo xước, nứt, vỡ.
  • Dòng bếp từ Teka IRF 9480 TFT đến từ Pháp này bảng điều khiển là dạng cảm ứng TFT 7 Inch khổng lồ nên thay đổi công suất nhanh, kiểm soát mọi chức năng bằng một ngón tay cũng được. Đặc biệt bếp còn có nhiều công thức nấu nướng lập trình sẵn cho bạn tham khảo. Đây là thay đổi đáng ghi nhận của model này. Xứng đáng xếp bếp từ Teka IRF 9480 TFT vào dạng siêu phẩm.

Tính năng của bếp từ âm Teka IRF 9480 TFT thế nào?

  • Đầu tiên thì bếp từ Teka IRF 9480 TFT có chức năng Power Push nên công suất tăng được lên đến 70%. Chức năng này hợp khi cần nấu nhanh cấp tốc, muốn làm vàng bề mặt đồ ăn hay khiến chất lỏng sôi nhanh chóng.
  • Ngoài ra thì bếp từ 4 vùng nấu Teka còn có chức năng Synchro nhằm liên kết 2 vùng nấu tạo thành một vùng thật lớn. Chẳng lo các loại nồi to nhỏ gì cũng dùng được hết.
  • Với chức năng Stop & Go thì bạn có thể tạm dừng nấu được trong vòng 10 phút rồi nấu tiếp mà chẳng cần khởi động lại chu trình trước đó.
  • Ở bếp từ Teka IRF 9480 TFT còn có chức năng icooking để nấu nhiệt thấp giữ dinh dưỡng, thành phần thức ăn.
  • Với chức năng chống tràn giúp bếp được bảo vệ. Khi nước chạm vào bề mặt bếp tự nhận diện. Rồi đèn hiển thị nhiệt dư (H/h) có khả năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
bep-tu-teka-3
Tối ưu quy trình nấu bếp với bếp từ 4 vùng nấu Teka IRF 9480 TFT

Đánh giá về bếp từ Teka IRF 9480 TFT

Chốt hạ về dòng bếp từ âm 4 vùng nấu Teka này thì giá gốc lên đến hơn 80 triệu và hiện tại có sự hạ nhiệt hơn khi nhiều đơn vị cung cấp mức giá rơi vào khoảng 6-70 triệu. Rõ ràng, sản phẩm này khá đắt đỏ so với những cái tên khác trên thị trường. Có thể khẳng định rằng bếp từ Teka IRF 9480 là phiên bản vô cùng cao cấp. Bếp từ âm Teka này mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất ở gian bếp. Nếu gia đình bạn có điều kiện và muốn đầu tư sản phẩm chất lượng, dùng lâu dài thì có thể cân nhắc model này. Đảm bảo với sự xuất hiện của bếp từ IRF 9480 TFT đến từ Teka này thì gian bếp sẽ trở nên cao cấp, sang chảnh hơn gấp bội.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *