Đánh giá

Top 5 máy giặt Aqua 7kg giá cả đi đôi với chất lượng đáng mua nhất trên thị trường


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện nay, máy giặt được coi là “vũ khí” lợi hại của các bà nội trợ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng quần áo và giảm sức lao động của con người. Bởi vậy, hàng loạt các dòng máy giặt hiện đại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều loại khối lượng khác nhau. Nếu gia đình bạn có ít người, bạn có thể tham khảo các dòng máy giặt aqua 7kg dưới đây.

  1. Máy giặt aqua 7kg có nên mua?

1.1. Thiết kế nổi bật

Máy giặt Aqua mang đến sự sang trọng với thiết kế hiện đại, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi gia đình có khoảng từ 2 đến 3 người.

1.2. Đa dạng chương trình giặt

Sự có mặt của nhiều chương trình giặt khác nhau giúp máy giặt 7 kg tăng tính tiện ích cho người tiêu dùng bao gồm cụ thể: chương trình giặt tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt mạnh, giặt nhẹ, giặt ngâm, vắt, vắt cực khô. Sự đa dạng này giúp các bà nội trợ thuận lợi hơn trong việc tiết kiệm thời gian, lựa chọn chương trình phù hợp với từng sản phẩm.

1.3. Khả năng tiết kiệm cao

Máy giặt Aqua 7 kg có thể giúp người dùng hạn chế những lãng phí, tiết kiệm nước và điện ở mức tối ưu, đem lại trải nghiệm đáng quý đối với người tiêu dùng. Hãy đánh giá nhu cầu của gia đình bạn để đưa ra mức dùng hợp lý với tùy loại máy giặt phù hợp.

  1. Top 5 máy giặt Aqua 7kg đáng mua nhất hiện nay

2.1. Máy giặt Aqua 7kg AQW-S70KT

Máy giặt Aqua là dòng máy giặt của thương hiệu Aqua với khối lượng giặt là 7kg

Máy giặt có thiết kế sang trọng với màu trắng tinh khôi, thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng giúp cho căn phòng của mỗi gia đình trở nên nổi bật hơn

Máy giặt Aqua 7kg AQW-S70KT
Máy giặt Aqua 7kg AQW-S70KT

Máy giặt AQW-S70KT được trang bị nhiều tính năng ưu việt như: 7 chương tình giặt tiêu chuẩn, chế độ tiết kiệm cao, vắt cực khô (775 vòng/ phút), bộ lọc xơ vải cải tiến… đem lại hiệu quả cao trong quá trình giặt giũ.

2.2. Máy giặt Aqua 7 Kg AQW-U700Z1T

Máy giặt Aqua là dòng máy giặt của thương hiệu Aqua với khối lượng giặt là 7kg

Máy giặt 7kg có thiết kế với màu vàng kim hết sức sang trọng và thu hút người nhìn với vẻ bề ngoài đặc biệt, phù hợp với gia đình dưới 4 thành viên

Máy giặt Aqua 7 Kg AQW-U700Z1T
Máy giặt Aqua 7 Kg AQW-U700Z1T

Máy giặt AQW-U700Z1T bao gồm 9 chế độ giặt, thùng giặt nghiêng hiện đại, công nghệ giặt giũ tiên tiến, mâm giặt kháng khuẩn giúp quần áo luôn sạch sẽ, không gây cảm giác ngứa ngáy khi mặc.

Máy giặt Aqua 7kg này có giá 5 triệu 300 ngàn đồng.

2.3. Máy giặt Aqua 7 kg AQW-S70V1T

Máy giặt 7kg này là dòng máy giặt của thương hiệu Aqua với khối lượng giặt là 7kg

Máy có thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng với màu trắng hứa hẹn tạo nên sự đột phá cho không gian của căn nhà, chiếc máy phù hợp với gia đình có từ 2 đến 3 thành viên

Máy giặt Aqua 7 kg AQW-S70V1T
Máy giặt Aqua 7 kg AQW-S70V1T

Máy giặt Aqua có nhiều tính năng như: tiết kiệm điện 4 sao, đa dạng với 7 chương trình giặt, năng cấp mới ở bộ lọc sơ vải, vắt cực khô nhanh chóng.

Máy giặt có giá 3 triệu 9 trăm 90 nghìn đồng.

2.4. Máy giặt Aqua 7 kg AQW-K70AT

Máy giặt AQW-K70AT là dòng máy giặt của thương hiệu Aqua với khối lượng giặt là 7kg

Máy có thiết kế màu xám đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

Máy giặt Aqua 7 kg AQW-K70AT
Máy giặt Aqua 7 kg AQW-K70AT

Máy giặt Aqua tích hợp các tính năng hiện đại: Công nghệ giặt hiện đại (Mega Power), lồng giặt Magic Drum, giặt cô đặc bọt khí và 10 chương trình giặt sạch

Máy giạt 7kg có giá 3 triệu 400 nghìn đồng.

2.5. Máy giặt Aqua 7kg AQW-F700Z1T(N)

Máy giặt 7kg này là dòng máy giặt của thương hiệu Aqua với khối lượng là 7kg

Máy giặt có thiết kế với màu pha giữa cửa máy giặt và thân máy đơn giản, tinh tế giúp cân bằng màu sắc và thẩm mỹ của căn nhà mỗi gia đình, phù hợp với gia đình có từ 2 đến 3 thành viên

Máy giặt Aqua 7kg AQW-F700Z1T(N)
Máy giặt Aqua 7kg AQW-F700Z1T(N)

Máy giặt 7kg tích hợp tính năng 9 chế độ giặt (giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt tùy chọn, giặt chăn mềm, giặt ngân, vắt cực khô, vệ sinh lồng giặt) thoải mái lựa chọn tùy loại vải hoặc thời gian bạn có.

Máy giặt có giá 4 triệu 4 trăm 40 nghìn đồng.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *