Đánh giá

TOP 5 nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng


Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Nước uống lên men Kombucha Teazen

Nước uống lên men Kombucha Teazen có nguồn gốc Hàn Quốc. Chúng nổi tiếng là một loại đồ uống lành mạnh có chứa tới 12 loại vi khuẩn axit lactic có lợi cho đường ruột, hệ tiêu hóa của con người. Bên cạnh đó, nước uống lên men Kombucha Teazen còn có 3 vị trái cây rất dễ uống.

TOP nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng
Nước uống lên men Kombucha Teazen là một loại đồ uống lành mạnh có chứa tới 12 loại vi khuẩn axit lactic có lợi cho đường ruột, hệ tiêu hóa của con người

Cho một gói kombucha (5g) vào 250ml nước đá hoặc 250~500ml nước và lắc đều hoặc khuấy đều và sử dụng. Đặc biệt, với dạng bột được đóng bên trong những gói nhỏ vừa dễ bảo quản lại dễ mang theo đi phải di chuyển.

2. Nước uống lên men Kombucha Mật Trà

Kombucha Mật Trà được đóng trong chai lớn, bên trong chứa phần cốt đặc trà Kombucha. Với loại này bạn có thể căn chỉnh hương vị phù hợp sở thích cá nhân (ví dụ như: bạn có thể dùng nguyên chất hoặc pha loãng với nước hoặc thêm đường v.v.). Đóng gói dạng chai lớn bạn có thể dễ dàng dự trữ trong nhà nhưng nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển thì nên cân nhắc, bởi trà được bảo quan trong chai thủy tinh sẽ gây bất tiện khi khi mang theo.

TOP nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng
Kombucha Mật Trà được đóng trong chai lớn, bên trong chứa phần cốt đặc trà Kombucha

3. Nước uống lên men Kombucha Star

Star Kombucha được cấp chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Với 12 hương vị đa dạng, trong đó, bán chạy nhất là: hương dâu, xoài, việt quất, cam… Chưa hết, nhà sản xuất Kombucha Star còn cho ra đời các combo: detox thanh lọc cơ thể, combo đẹp da hay combo cân bằng huyết áp… giúp đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dùng. Cùng với đó, với thiết kế vỏ lon sặc sỡ, bắt mắt để lại ấn tượng với người dùng ngay trong lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, ở dạng lon cũng không được tiện lợi cho lắm khi bạn muốn đem chúng đi cùng trong các lần xê dịch.

TOP nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng
Star Kombucha được cấp chứng nhận FDA của Hoa Kỳ với 12 hương vị đa dạng, trong đó, bán chạy nhất là hương cam, dâu..

4.

Captain Kombucha là một trong những nước uống lên men Kombucha ăn khách trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật của Captain Kombucha có xuất xứ từ Bồ Đào Nha, chính là thành phần hữu cơ đã được chứng nhận BIO như đường mía hữu cơ, trà stevia và trà xanh hữu cơ, trái cây tự nhiên.

TOP nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng
Captain Kombucha là một trong những nước uống lên men Kombucha ăn khách trên thị trường hiện nay

5. Trà xanh Kombucha hữu cơ Yogi

Trà xanh Kombucha hữu cơ Yogi có đặc trưng là sự kết hợp hương vị từ chanh dây, sả và mận tạo nên thức uống thơm ngon đặc biệt nhưng không chát. Bên cạnh đó, bạc hà kết hợp cùng lá trà xanh hữu cơ sẽ có khả năng đẩy lùi quá trình oxy hóa, giúp bạn có tinh thần thoải mái, sảng khoái.

TOP nước uống lên men Kombucha tốt cho sức khỏe, giải nhiệt mùa nóng
Trà xanh Kombucha hữu cơ Yogi có đặc trưng là sự kết hợp hương vị từ chanh dây, sả và mận tạo nên thức uống thơm ngon đặc biệt nhưng không chát

Sở dĩ, Websosanh.vn tự tin giới thiệu sản phẩm này tới bạn là do sản phẩm đã được chứng nhận hưu cơ bởi QAI và nói không với thành phần biến đổi gen (GMO). Trà xanh Kombucha hữu cơ Yogi được đóng gói ở dạng túi lọc, mỗi hộp sẽ có 16 túi và 2g/ túi sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơi khi mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu (đi làm, đi du lịch hay đi công tác đều rất tiện lợi).

Trên đây là 5 nước uống lên men Kombucha cực kỳ chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nếu vừa muốn tận hưởng lợi ích của Kombucha mà lại không có thời gian để tự làm Kombucha tại nhà. Hy vọng, những sản phẩm nước uống lên men Kombucha này sẽ góp phần làm nên một mùa hè nhiều dấu ấn đáng nhớ của bạn.

Văn Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *