Thông tin hữu ích

Đánh giá top 3 máy sấy thông hơi 8kg đáng dùng nhất 2024


Máy sấy quần áo dần trở nên thông dụng với các gia đình với khả năng sấy khô nhanh chóng, diệt khuẩn và loại bỏ bụi vải vô cùng hiệu quả. Dưới đây là top 3 mẫu máy sấy thông hơi loại 8kg đáng dùng nhất hiện nay.

1. Máy sấy thông hơi Aqua 8 kg AQH-V800H SS

Máy sấy thông hơi Aqua 8 kg AQH-V800H SS (Ảnh: Dienmayxanh)

Máy sấy quần áo thông hơi Aqua 8 kg AQH-V800H.SS được sản xuất tại Trung Quốc vào năm 2022 và rất lý tưởng cho các hộ gia đình nhỏ. Ngoài giá cả hợp lý, máy sấy thông hơi 8 kg này của Aqua còn tự hào máy sấy nhanh khô, có chất lượng sấy tuyệt vời và nhiều chế độ sấy để phù hợp với nhiều loại vải vóc cho gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của máy sấy quần áo Aqua AQH-V800H.SS 8kg có thể làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả nhờ cơ chế sấy thông gió, sử dụng thanh nhiệt điện trở để làm nóng không khí.

Với máy sấy quần áo thông hơi Aqua 8 kg AQH-V800H.SS, quần áo có thể được sấy khô nhanh hơn ở nhiệt độ tối đa 80 độ C. Đây là một trong những mẫu máy sấy thông hơi mạnh mẽ nhất hiện nay, với công suất 1700W nên có thể sấy khô nhiều quần áo trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, máy sấy thông hơi 8kg giá rẻ này có 3 chế độ sấy riêng biệt có trên máy sấy quần áo Aqua 8 kg AQH-V800H.SS: mạnh, vừa và không khí. Các chế độ sấy với cài đặt nhiệt có thể điều chỉnh cho phép người dùng chọn điều kiện sấy tối ưu cho các loại vải và tải trọng khác nhau, đảm bảo sấy khô nhanh nhất và an toàn cho sợi vải.

Công suất sấy tối đa của máy sấy là 8 kg, lý tưởng cho những ngôi nhà ít người nhưng nhu cầu sấy khô hàng ngày cao hoặc những gia đình có từ 3 đến 5 người. Bạn có thể bảo quản quần áo lâu hơn và dễ dàng lựa chọn kỹ thuật sấy nhờ 9 chương trình sấy tích hợp của máy sấy, được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Hơn nữa, quá trình sấy khô quần áo của bạn trong máy sấy quần áp 8kg Aqua thật dễ dàng với công nghệ sấy ngược chống nhăn. Trống sấy được quay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ nhờ đó, quần áo sau khi sấy tránh bị nhăn hoặc hư hỏng.

Thông số kĩ thuật:

Nhiệt độ sấy 60 độ C

Số chương trình hoạt động 9 chương trình

Công nghệ sấy Sấy thông hơi

Xuất xứ Trung Quốc

Kích thước 830 x 600 x 585 mm

Khối lượng 30 kg

2. Máy sấy thông hơi Beko 8 kg DA8112RX0W

Máy sấy thông hơi Beko 8 kg DA8112RX0W
Máy sấy thông hơi Beko 8 kg DA8112RX0W (Ảnh: Dienmayxanh)

Vẻ ngoài mang phong cách Châu Âu của máy sấy thông hơi 8kg Beko DA8112RX0W sẽ tăng thêm sự tinh tế cho ngôi nhà bạn. Máy sấy thông hơi màu trắng kiểu châu Âu có trọng lượng 8 kg là Beko DA8112RX0W phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Với hệ thống thông gió thông minh và lỗ thông hơi phía sau, máy sấy Beko sử dụng phương pháp sấy thông hơi để làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu.

Tích hợp tính năng lọc bụi vải giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong máy sấy Beko 8 Kg DA8112RX0W. Bộ lọc bụi vải tích hợp của máy sấy sẽ thu giữ các hạt bụi bẩn quá nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy, giúp tất cả người dùng, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm, có thể yên tâm sử dụng.

Thêm nữa, nhờ các cảm biến thông minh, nhiệt độ có thể được cài đặt tự động. Cảm biến thông minh Optisense trong máy sấy thông hơi 8kg này cho phép máy sấy khô nhanh chóng quần áo của bạn bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ sấy theo kích cỡ và trọng lượng của chúng. và hiệu quả.

Đặc biệt, máy sấy thông hơi 8kg DA8112RX0W còn sấy nhiều loại vải vóc thật dễ dàng với 15 chương trình sấy của máy sấy Beko DA8112RX0W. Để làm khô quần áo ở nhiệt độ và tốc độ lý tưởng, bạn cũng có thể đặt hẹn giờ.

Thêm nữa, khi chu trình sấy kết thúc, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chống nhăn. Trống sẽ tiếp tục quay, định vị lại quần áo bốn phút một lần trong mười giây. Quần áo không bị xoắn vào nhau sẽ không dễ bị nhăn và có thể để trong máy sấy lâu hơn.

Ngoài ra, thiết kế tiện lợi của máy giúp người lớn tuổi cũng sẽ không gặp khó khăn khi vận hành máy nhờ núm xoay đơn giản, hỗ trợ hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Việt) và bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

Thông số kĩ thuật:

Nhiệt độ sấy 75 độ C

Công suất tiêu thụ 2200 W

Số chương trình hoạt động 15 chương trình

Kích thước 856 x 595 x 567 mm

3. Máy sấy thông hơi Electrolux UltimateCare 8.5 kg EDS854N3SB

máy sấy thông hơi 8kg Electrolux UltimateCare 8.5 kg EDS854N3SB
Máy sấy thông hơi Electrolux UltimateCare 8.5 kg EDS854N3SB (Ảnh: Dienmayxanh)

Electrolux EDS854N3SB là một thành viên của dòng máy sấy thông hơi công suất 8,5 kg nổi tiếng với khả năng truyền nhiệt hiệu quả, chăm sóc vải thông minh, một số chương trình sấy và công nghệ sấy đảo chiều/thông hơi. Được sản xuất từ dòng sản phẩm năm 2022, tại Thái Lan với tông màu xám đen sang trọng. Chiếc máy sấy thông hơi 8kg này chăm sóc quần áo chu đáo bằng cách giảm thiểu nếp nhăn tới 32%. Máy sấy giúp bạn có thể ủi quần áo ít thường xuyên hơn, kéo dài thời gian để vải vóc giữ được màu sắc và phom dáng như mới.

Màu xám bạc tinh tế có tên “Onyx Dark Silver” tô điểm bên ngoài máy sấy có lỗ thông hơi EDS854N3SB. Giao diện trực quan với các nút cảm ứng hoàn hảo cho bất kỳ người tiêu dùng nào. Bạn có thể tận hưởng quần áo sạch sẽ, không mùi suốt cả ngày với sự trợ giúp của mười một chương trình sấy của máy sấy EDS854N3SB, mỗi chương trình có ba giai đoạn sấy, công nghệ sấy ngược và cảm biến độ ẩm.

Sản phẩm phù hợp dành cho hộ gia đình từ 3 đến 5 người sử dụng, máy sấy Electrolux EDS854N3SB với công suất sấy mẻ 8,5 kg có thể làm khô đồ nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng, cho phép ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng có thể sử dụng mà không cần lo lắng.

Thông số kĩ thuật:

Khối lượng sấy 8.5 kg

Nhiệt độ sấy 70 độ C

Số chương trình hoạt động 12 chương trình

Xuất xứ Thái Lan

Kích thước 850 x 596 x 625 mmTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *