Thông tin hữu ích

Hướng dẫn cách pha sữa Bubs Organic đúng chuẩn cho bé


Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]

Bubs Organic là sữa bột công thức mới PPO+ giàu dinh dưỡng, là sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Tuy nhiên, để khai thác và tận dụng hết được giá trị dinh dưỡng các mẹ cần biết cách pha sữa Bubs Organic đúng chuẩn cho bé.

*Khuyến cáo: Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con trong giai đoạn từ 0-2 tuổi.

1. Cách pha sữa Bubs Organic số 1 cho bé 0-6 tháng tuổi

Sữa Bubs Organic số 1 cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi với công thức cải tiến PPO – Prebiotics GOS và Probiotics BB536. Bên cạnh đó, sữa có tỷ lệ đạm Whey:Casein là 60:40 vô cùng lý tưởng, giúp bé dễ hấp thụ chất dinh dưỡng.

Cách pha sữa bột Bubs Organic số 1 cho bé 0-6 tháng tuổi:

 • Bước 1: Các mẹ chú ý nên tiệt trùng dụng cụ pha sữa để đảm bảo vệ sinh trước khi pha sữa cho bé.
 • Bước 2: Lấy nước đi đun sôi, sau đó để nguội ở nhiệt độ khoảng 40-50 độ C.
 • Bước 3: Sử dụng muỗng có sẵn trong lon để pha, tỉ lệ pha cứ 1 muỗng gạt ngang bột sữa Bubs Organic số 1 là 8,8 g pha với 60ml nước. Liều lượng cho trẻ ăn như sau:
Tuổi bé Lượng nước (ml) Muỗng Lần/ngày
0-2 tuần 60 1 7-8
2-4 tuần 120 2 6-7
1-2 tháng 180 3 5-6
2-4 tháng 180 3 5
4-6 tháng 240 4 4-5
 • Bước 4: Khuấy đều hỗn hợp sữa nước cho đều, sau đó kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ty.
Trước khi tiến hành pha sữa các mẹ nên tuân thủ vệ sinh tay và dụng cụ pha sữa cho bé (Ảnh: Uyenntn).

2. Cách pha sữa Bubs Organic số 2 cho bé 6-12 tháng tuổi

Bubs Organic số 2 cung cấp các dưỡng chất và Vitamin thiết yếu như: kẽm, sắt, iốt, ARA, Vitamin D, A, C… giúp hỗ trợ bé 6-12 tháng tuổi phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, Bubs Organic số 2 là sản phẩm sữa hữu cơ đạt chất lượng cao, trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cách pha sữa bột Bubs Organic số 2 cho bé 6-12 tháng tuổi như sau:

 • Bước 1: Trước khi tiến hành pha sữa, các mẹ nên rửa tay bằng xà phòng, lưu ý nhớ tiệt trùng dụng cụ pha sữa.
 • Bước 2: Đun sôi nước sau đó để nguội ở nhiệt độ 40-50°C để hòa tan hết sữa. Tỷ lệ pha sữa Bubs Organic 2 chuẩn là cho 4 muỗng gạt ngang bột sữa (35.2g) vào 240ml nước ấm. Lượng ăn 4 lần/ngày.
 • Bước 3: Lắc đều hỗn hợp sữa nước theo một hướng cho đến khi hòa tan hết cho trẻ dễ uống.
 • Bước 4: Lưu ý nên để sữa nguội ở nhiệt độ 37°C rồi cho bé uống tránh trường hợp các mẹ không chú ý khiến bé bị bỏng. Tốt nhất mẹ nên thử sữa ra cổ tay để kiểm tra nhiệt độ sau đó mới cho bé uống.

3. Cách pha sữa Bubs Organic số 3 cho bé 1-3 tuổi

Sữa Bubs Organic số 3 cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất với prebiotics, probiotics đáp ứng tốt được nhu cầu phát triển cho trẻ 1 – 3 tuổi. Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ kép, đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé dùng.

Cách pha sữa Bubs Organic số 3 cho bé 1-3 tuổi
Bubs Organic 3 cung cấp 16 loại Vitamin và khoáng chất tốt cho trẻ (Ảnh: Bibomart).

Cách pha sữa bột Bubs Organic số 3 cho bé 1-3 tuổi như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh bình và dụng cụ pha sữa cho bé, tốt nhất nên tiệt trùng bằng nước sôi.
 • Bước 2: Tiếp đến, đun sôi nước để nguội ở nhiệt độ khoảng 40-50 độ C. Pha sữa Bubs số 3 theo tỉ lệ 3 muỗng bột (26,4g) với 180ml nước sôi để nguội.
 • Bước 3: Lắc đến khi hỗn hợp hoà tan hết sau đó thử lại nhiệt độ sữa trước khi cho bé dùng. Đối với trẻ 1-3 tuổi nên cho bé dùng 1-2 lần/ ngày.

4. Cách pha sữa Bubs Organic số 4 cho bé 3-12 tuổi

Sữa Bubs Organic số 4 nhập khẩu Úc với công thức mới PPO+ nâng cấp hơn, sữa giàu dinh dưỡng hỗ trợ bé phát triển toàn diện.

Cách pha sữa bột Bubs Organic số 4 cho bé 3-12 tuổi:

 • Bước 1: Trước hết để đảm bảo vệ sinh các mẹ phải vệ sinh bình và dụng cụ pha sữa cho bé bằng cách tiệt trùng bằng nước sôi.
 • Bước 2: Tiếp đến, đun sôi nước để nguội ở nhiệt độ khoảng 40-50 độ C. Pha sữa Bubs số 4 theo tỉ lệ 4 muỗng bột với 200ml nước sôi để nguội.
 • Bước 3: Lắc đến khi hỗn hợp cho đến khi chúng hoà tan hết, sau đó giọt sữa ra tay kiểm tra độ nóng rồi cho bé dùng. Nên dùng 1-2 lần/ ngày đối với trẻ 1-3 tuổi.

Lưu ý: Bubs Organic công thức số 1, 2, 3, 4 trên là loại sữa bò, ngoài ra hãng Bubs còn có loại sữa Bubs Supreme số 1,2,3, Junior Nutrition là dòng sữa dê, giàu chất dinh dưỡng giúp cải thiện hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. Cách pha sữa Bubs Supreme số 1, 2, 3 Junior Nutrition cũng giống như cách pha sữa Bubs Organic 1, 2, 3, 4. Cách pha và tỉ lệ pha sữa Supreme số 1, 2, 3 Junior Nutrition tương ứng theo thứ tự với sữa Bubs Organic 1, 2, 3, 4 nhé!

Cách pha sữa Bubs Supreme
Cách pha sữa dê Bubs Supreme tương tự như cách pha sữa bò Bubs Organic (Ảnh: Concung).

5. Hướng dẫn cách bảo quản sữa bột Bubs Organic

Sữa cần bảo quản đúng cách giúp giữ được giá trị của sữa, đồng thời giúp giữ chất lượng được tốt hơn, đảm bảo cho người dùng. Trước tiên, đối với sữa dạng bột vẫn còn trong lon thiết nên bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, có nhiệt độ dưới 25℃. Sản phẩm sau khi mở nắp nên được sử dụng trong vòng 4 tuần và mỗi lần dùng xong hãy đóng chặt nắp nhé.

Bên cạnh đó, đối với trường hợp sữa Bubs Organic đã pha sẵn nhưng chưa sử dụng thì nên bảo quản sữa trong tủ lạnh và nên cho bé ăn trong vòng 24 giờ. Sau khoảng thời gian này, phần sữa còn thừa lại cần phải bỏ đi để đảm bảo an toàn cho bé, tránh trường hợp sữa đã nhiễm khuẩn mà các mẹ không biết vẫn cho bé dùng.

Trên đây, Websosanh.vn đã hướng dẫn bạn cách pha sữa Bubs Organic 1, 2, 3, 4 đúng cách để giữ được giá trị dinh dưỡng tốt nhất. Hãy luôn quan tâm cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để nhận được những thông tin bổ ích mỗi ngày nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này của Websosanh.vn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *