Thông tin hữu ích

So sánh bình sữa Aga-ae và Moyuum chi tiết qua 4 tiêu chí


Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]

Bình sữa Aga-ae và Moyuum đều là sản phẩm cho bé đến từ thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Cả 2 đều được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho bé. Do đó khiến nhiều mẹ băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho bé. Hãy cùng Websosanh.vn đi tìm câu trả lời nhé!

1. So sánh bình sữa Aga-ae và Moyuum về thiết kế

Bình sữa Aga-ae thiết kế dạng hình bầu dục, tổng thể bình nhìn tối giản, mảnh mai dễ cầm nắm với 3 màu xanh, be, beige xinh xắn phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái. Bình sữa có thiết kế vạch chia dung tích vô cùng dễ nhìn và rõ ràng, giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc pha sữa cho bé.

Bình sữa Moyuum có thiết kế tỉ mỉ, tránh trơn trượt khi cầm, cổ rộng dễ cho sữa, nước vào và đặc biệt giúp các mẹ dễ vệ sinh, tiệt trùng hơn. Bên cạnh đó, bình còn được làm từ chất liệu nhựa PPSU tiên tiến nhất, chịu được mức nhiệt từ 200 – 250 độ C nên vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ.

Nhìn chung, xét về mặt thiết kế thì 2 sản phẩm bình sữa Aga-ae và Moyuum đều có thiết kế xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng, hình dáng dễ cầm. Đặc biệt, cả 2 bình đều có ưu điểm là thiết kế dạng cổ rộng dễ vệ sinh, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu so sánh tỉ mỉ hơn thì bình sữa Moyuum có khả năng tránh trơn trượt khi cầm tốt hơn với với bình Aga-ae.

Bình sữa Aga-ae thiết kế dạng hình bầu dục, cổ bình rộng dễ vệ sinh (Ảnh: Concung).

2. So sánh bình sữa Moyuum và Aga-ae về núm ty

Núm ty bình sữa Aga-ae được làm từ chất liệu 100% silicone cao cấp mềm mại và có độ đàn hồi tốt, mang lại cảm giác như đang ty vú mẹ. Núm ty Aga-ae mềm mại khiến bé không bị đau nướu răng, giúp bé dễ dàng làm quen hơn với việc bú bình.

Núm ty Moyuum mềm mại mô phỏng như ty mẹ hỗ trợ tạo cho bé cảm giác thoải mái và thân thuộc khi ty bình. Bên cạnh đó, núm ty Moyuum làm bằng silicone cao cấp an toàn, được sử dụng trong y tế nên rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Trẻ nhỏ khi mới chuyển từ ty mẹ sang ty bình sẽ rất khó khăn, nếu núm ty bình không được mềm mại hay mô phỏng như ty mẹ thì bé sẽ rất khó chịu, không chịu ty bình. Hiểu được điều này nên cả 2 thương hiệu Moyuum và Aga-ae đều rất khôn khéo khi chọn chất liệu silicone mềm để làm núm ty cho bé thích nghi tốt hơn. Đây cũng sẽ làm điểm cộng cho cả 2 sản phẩm.

3. Về van chống sặc của bình sữa Aga-ae và Moyuum

Bình sữa Moyuum có trang bị van chống sặc cho bé, nhìn kỹ các mẹ sẽ thấy phần tiếp giáp nắp có lỗ thông hơi đó chính là van chống sặc sữa. Van chống sặc sẽ đưa không khí từ bên ngoài vào trong bình sữa khi bé bú bình, giúp cân bằng áp suất và tạo áp lực để đẩy sữa xuống giúp các bé bú sữa nhẹ nhàng hơn, không nuốt phải bọt khí giúp giảm tình trạng sặc sữa đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Về van chống sặc của bình sữa Aga-ae và Moyuum
Bình sữa Moyuum thiết kế van chống sặc cho trẻ không bị nôn trớ, sặc sữa khi bú bình (Ảnh: Kidsplaza).

Bình sữa Aga-ae sẽ tích hợp van thông khí trên núm ty, không bị chìm, thoát khí tốt và khi vệ sinh sẽ không bị đọng cặn sữa trong van, giúp giảm đầy hơi, nôn trớ cho trẻ khi bú. Kiểu thiết kế van chống sặc giúp trẻ tránh gặp phải các tình trạng sặc sữa, nôn trớ, đầy hơi… kể cả khi bé tự bú, rất an toàn khi sử dụng.

Nhìn chung, cả 2 loại bình đều có van chống sặc sữa đảm bảo an toàn cho trẻ, tuy cách để van ở vị trí khác nhau nhưng chúng đều phát huy tốt được tác dụng, giúp trẻ không bị sặc sữa.

4. Về dung tích, giá thành bình sữa Moyuum và Aga-ae

Bình sữa Moyuum có 2 loại là 170ml và 270ml với những mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Bình sữa Moyuum 170ml – Giá tham khảo: 330.000 đồng
  • Bình sữa Moyuum 270ml – Giá tham khảo:  350.000 đồng

Bình sữa Aga-ae có 3 loại là 60ml, 180ml, 270ml và các mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Bình sữa Aga-ae 60ml (Be) – Giá tham khảo:  235.000 đồng
  • Bình Aga-ae 180ml (Xanh) – Giá tham khảo:  295.000 đồng
  • Bình sữa Aga-ae 180ml (Beige) – Giá tham khảo:  295.000 đồng
  • Bình Aga-ae 270ml (Xanh) – Giá tham khảo:  315.000 đồng
  • Bình sữa Aga-ae 270ml (Beige) – Giá tham khảo:  315.000 đồng
Về dung tích và giá thành bình sữa Moyuum và Aga-ae
Bình sữa và Aga-ae có 3 mức dung tích 60ml, 180ml, 270ml cho các mẹ thoải mái lựa chọn cho bé (Ảnh: Concung).

Có thể thấy bình sữa Aga-ae có sự đa dạng về dung tích hơn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và đặc biệt là giá thành tốt hơn so với bình sữa Moyuum.

Nhìn chung sau khi so sánh 2 sản phẩm bình sữa Aga-ae và Moyuum qua 4 tiêu chí chi tiết trên các mẹ có thể thấy 2 sản phẩm này khá tương đồng nhau về chất liệu núm ty silicone mềm mại, thiết kế xinh xắn và có trang bị van chống sặc. Do đó, khó có thể khẳng định rõ sản phẩm nào tốt hơn vì vậy việc chọn mua loại bình nào phụ thuộc vào sở thích và trải nghiệm tin tưởng của các mẹ bỉm sữa dành cho thương hiệu nào.

Chẳng hạn như mẹ bỉm sữa nào thích thiết kế tỉ mỉ, cầm chắc tay, tránh trơn trượt và  không quá để tâm đến giá thì có thể chọn bình sữa Moyuum. Còn đối với mẹ bỉm sữa nào thích đa dạng dung tích để lựa chọn, thiết kế tối giản đẹp mắt và giá mềm thì lựa chọn bình sữa Aga-ae sẽ thích hợp hơn Moyuum.

Hy vọng bài so sánh bình sữa Aga-ae và Moyuum của Websosanh.vn này sẽ giúp mẹ chọn được sản phẩm phù hợp cho bé. Hãy luôn quan tâm và theo dõi Websosanh.vn để nhận được những thông tin hữu ích cho cuộc sống mỗi ngày nhé!Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *